Những bức ảnh ma nổi tiếng

Ma! Bạn có tin trên đời này có ma không? Có thể nhiều người không tin và cho rằng không tồn tại thế giới vô hình (cõi âm). Riêng tôi, tôi tin là có tồn tại. Phần lớn niềm tin của tôi bắt đầu từ khi nghe đủ bộ Audio Ngoại cảm của Trung Tâm Nghiên Cứu Tiềm Năng con người. Nói thì có vẻ hơi mê tín nhưng sự thật thì rất nhiều hiện tượng bí ẩn ở xung quanh chúng ta rất khó có thể tìm thấy lời giải đáp nếu không giả thiết rằng tồn tại thế giới bên kia.

Người Châu Á nói chung và người Việt Nam nói riêng rất tin vào tín ngưỡng tâm linh. Việc thờ cúngvà gọi hồn đã trở nên phổ biến và trở thành một phong tục có từ rất lâu đời. Người Việt có câu : Có thờ có thiêng, có kiêng có lành. Tôi không đồng ý với cách thức quản lý của Đảng khi tuyên truyền và dành cho hoạt động tín ngưỡng này những lời hạ thấp và bôi nhọ.

Dù nói gì thì nói, nhưng chính những đại gia hay các quan chức chính phủ mới lại là những người “mê tín” nhất, dù bên ngoài tỏ vẻ vô thần, nhưng bên trong thì hương khói nghi ngút. Gần đây báo chí chẳng rộ lên việc Bộ Kế hoạch và đầu tư cho lập bàn thờ ở trụ sở làm việc thì đủ thấy rằng vấn đề Tâm linh này có vị trí thế nào rồi.

Cô Phan Thị Bích Hằng và các đồng nghiệp của Tướng Nguyễn Chu Phác đã khẳng định là có cõi âm, thể hiện trong việc đi tìm mộ liệt sĩ của họ. Và rất nhiều các danh nhân trí thức Cộng sản khét tiếng: Giáo sư Trần Phương, GS Đào Vọng Đức, tướng hàn Thụy Vũ, thượng tướng Nguyễn nam Khánh …. đã thừa nhận điều này. Việc Đảng có công nhận hay không chỉ là vấn đề thời gian mà thôi. 

Dạng file: CHM

Dạng nén: RAR

Dung lượng: 645 KB

Ngôn ngữ: Tiếng Việt

Downloads: [ Save taget as ]

Advertisements

, , ,

%d bloggers like this: