Người bán hàng vĩ đại nhất thế giới

Tất cả chúng ta, ai cũng đều đang rao bán một thứ gì đó trong mọi lúc của cuộc sống. Là một tu sĩ, chúng ta đang rao bán niềm tin của chúng ta về thương đế. Là một nhà giáo, chúng ta đang rao bán kiến thức của mình về khoa học. Là một nhà chính trị, chúng ta đang rao bán chính kiến của mình về một xã hội. Và là một con người chúng ta đang rao bán tình yêu của chúng ta đối với mọi người quanh ta.

Một ý nghĩ có vẻ quá thực dụng nhưng lại là một thực tế mà chúng ta thường vẫn luôn tránh né, một cách vô thức, chẳng muốn nhìn nhận.
Nếu chúng ta chấp nhận bán hàng là một hành động phục vụ, chúng ta sẽ nhận ra những hàm ý thực sự cao đẹp và đáng trọng của hai từ này. Nếu chúng ta thực tâm hiểu ra và tôn trọng hai từ này, ai trong chúng cũng có thể trở thành một người bán hàng vĩ đại nhất thế giới này.

“The Greatest Salesman in the World” là một cuốn sách tuyệt vời đã từng được con người viết ra. Cuốn “Người Bán hàng Vĩ đại Nhất Thế giới” này là một cuốn sách mà những thông điệp ẩn mật đáng trân trọng của nó thường bị bỏ quên bởi chính cái tên của cuốn sách.

Chúng ta cần phải hiểu hai chữ bán hàng được nói ở đây có nghĩa rộng hơn nhiều chứ không chỉ là công việc bán hàng bình thường như mọi người ngầm hiểu.

Og Mandino là một tác già sách ‘self help’ (tự thân cải tiến) nổi tiếng chứ không phải một tác giả sách marketing. Chính vì lý do này mà chúng ta cần phải hiểu đây không thể là một cuốn sách về một ý thức hay những phương pháp bán hàng một cách đơn thuần.

Theo ý của tác giả Og Mandino thì đây là một cuốn sách mượn công việc bán hàng để nói đến một phong cách sống phục vụ sẽ đưa ta đạt đến những thành công to lớn trong cuộc sống và nếu có, thì quan trọng hơn nữa là –cảm nhận niềm hạnh phúc của việc “được sống” một cách độc lập và tự do trong giới hạn của TÌNH YÊU.

……………………

Dạng file: PRC

Dạng nén: RAR

Dung lượng: 182 KB

Ngôn ngữ: Tiếng Việt

Tác Giả : OG MANDINO

Download: [Click Here]

Advertisements
 1. #1 by Nguyen on Tháng Tư 27, 2008 - 6:38 sáng

  Dear Admin,

  Thật lòng tôi rất cảm kích khi xem và được download tài liệu tại trang của bạn.
  Nhưng đồng thời tôi cũng xin có góp ý nhỏ là những sách có dung lượng lớn mà các bạn dùng các trang như [RAPIDSHARE ] để UP thì coi như đó là làm khó bạn đọc vì rất khó lấy trên trang đó.
  Có nhiều trang như box.net hoặc nhiều hơn nữa các bạn thử xem có được không.
  Chân thành cảm ơn !

 2. #2 by thaiduy on Tháng Tám 3, 2008 - 6:53 sáng

  thanks,books’re very good.

 3. #3 by shine on Tháng Chín 25, 2009 - 1:59 sáng

  cam on ban rat nhiu.quyen nay minh tim lau rui nhung gio moi thay

%d bloggers like this: