Phòng mạch hôn nhân

Phòng mạch hôn nhân


Download: –> Click Here :  Http://vietlion.com/ebk


Tác giả :Kha Vân Lộ Dịch giả : Hồng Thanh – Thành Công Nhà xuất bản :Dân trí Năm xuất bản :2010 Tổng số trang :233 Kích thước :13×20 Lượt xem :522 Giá: 65000VND
Video điểm sách Moingay1cuonsach VTV1 ngày 20 tháng 7 năm 2010

Câu chuyện xoay quanh những chuyện thường xảy ra trong cuộc sống của nhiều cặp vợ chồng hiện đại. Với cách nhìn sâu sắc, Phòng mạch hôn nhân khiến nhiều độc giả bắt gặp câu chuyện của chính gia đình mình trong đó.

Những nỗi niềm trong hôn nhân và gia đình đang làm nhiều người phải đau khổ.

Căn bệnh của hôn nhân hiện đại là gì? Khó khăn lớn nhất mà những cặp vợ chồng hay sắp trở thành vợ chồng thường gặp phải là gì?

Hạ Tiểu Ngải và chuyên mục trò chuyện trực tuyến “Chẩn đoán hôn nhân” với vị khách mời học giả Âu Dương Đào cùng đi tìm những câu trả lời cho những căn bệnh đó.

Câu trả lời họ nhận được vô cùng đa dạng: chuyện vấp váp trong tình yêu, chuyện do dự trước khi cưới, chuyện mình hay chồng mình ngoại tình, chuyện khó khăn khi đứng trước ngã ba đường, một bên là người tình tràn trề sức sống, một bên là người vợ nhiều năm đầu gối tay ấp; một bên là người đàn ông giàu có, một bên là anh chàng nghèo nhưng tình yêu thắm thiết, thủy chung; phải làm sao để giải thoát khỏi những dằn vặt trong tim, phải làm sao lựa chọn đúng có được hạnh phúc?

Vậy tình yêu là  gì?

Và tình yêu thế nào mới dẫn con người ta tới được với một cuộc hôn nhân hạnh phúc?

Giữa tình yêu và hôn nhân có tồn tại một quy luật nào đó không?

Mỗi người đều có một giấc mơ về tình yêu và hôn nhân, hai con người khác giới, không cùng dòng máu, yêu thương nhau và chung sống bên nhau, giữa họ sẽ có hàng ngàn sự cam kết thậm chí là những lời thề sống chết bên nhau. Những cam kết, những thề thốt đó đểu xuất phát từ đáy lòng, nhưng tình yêu liệu có lâu bền, hôn nhân liệu có hạnh phúc như họ mong muốn…

Không có những cảnh huống giật gân, hồi hộp, hay những pha yêu đương nóng bỏng, cuốn tiểu thuyết này đơn thuần thu thập, phân tích và giải thích về các hiện tượng hôn nhân trong xã hội ngày nay. Những quy luật hiện thực của hôn nhân và tình yêu được tác giả dần dần diễn giải.

Phải chăng hôn nhân là “Một sự trao đổi” như bao cuộc trao đổi khác trong đời sống xã hội loài người. Câu trả lời như thế nào dành cho cho mỗi chúng ta.


Download: –> Click Here :  Http://vietlion.com/ebk

Advertisements

, ,

  1. Bạn nghĩ gì về bài viết này?

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: