Trưởng thành từ hy vọng

Trưởng thành từ hy vọng
<!–

(Tổng lượt bình chọn:0) Đánh giá
–>


Video điểm sách Moingay1cuonsach VTV1 ngày 10/8/2010

“Trưởng thành từ hy vọng” là câu chuyện kể về Andrew Bridge – cậu bé từ lúc chào đời đã gắn bó với mẹ trong tình yêu thương sâu nặng.
Dù rơi vào cảnh sống vất vưởng và cùng khổ, điều mà Andrew mong muốn hơn cả là luôn được ở bên mẹ. Nhưng sức khỏe tâm thần của người mẹ ngày càng suy sụp, vì không có tiền nuôi con và sợ mất con. Chính quyền đã quyết định rứt cậu bé ra khỏi vòng tay của bà mẹ. Kể từ đó, cuộc đời cậu bé mới lên bảy tuổi là chuỗi ngày dài tăm tối và thiếu vắng tình thương. Người mẹ bị đưa vào bệnh viện tâm thần, còn Andrew bị ném vào một thế giới tàn khốc mang danh nuôi dưỡng trẻ cơ nhỡ. Sau một thời gian sống ở một trong những trung tâm nuôi trẻ tai tiếng nhất nước Mỹ, Andrew được đưa về một gia đình “cha mẹ nuôi” không bao giờ xem cậu là người thân. Thiếu sự chăm sóc cần thiết, Andrew chỉ còn biết bám lấy việc học và quyết tâm học thật tốt. Từ thân phận trẻ cơ nhỡ đến giảng đường Đại học Luật Harvard và xa hơn nữa…
Trưởng thành từ hy vọng” của tác giả Andrew Bridge là tập hồi ức lay động tâm can của một người không đầu hàng nghịch cảnh.

Advertisements

, , ,

  1. Bạn nghĩ gì về bài viết này?

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: