Nhà thông thái

Bằng những câu hỏi nhanh – đáp gọn, ‘Nhà thông thái’ dành cho lứa tuổi mẫu giáo sẽ giúp các bé nhận diện đồ vật xung quanh, tìm hiểu những kiến thức tổng hợp với hàng trăm câu hỏi và trả lời trong một tập.

“Nhà thông thái” có kết cấu hợp lý, sách được trình bày dưới dạng các thẻ, khi xòe ra giống hình cái quạt, vừa vặn với tay trẻ nhỏ. Các tập sách dành cho lứa tuổi mầm non sách còn được xén tròn ở các cạnh, tránh gây tổn thương cho các em nhỏ. Các bé có thể chơi một mình, chơi cùng bạn bè hay với gia đình bằng cách chọn thẻ chơi và trả lời các câu hỏi trên tấm thẻ ấy hoặc chọn một mảng đề tài, lĩnh vực phù hợp, sau đó trả lời những câu hỏi tương ứng.

“Nhà thông thái” giúp kích thích khả năng tìm tòi của bé, giúp trẻ vừa chơi vừa động não, từ đó phát huy trí thông minh và lòng ham học hỏi trong lứa tuổi được cho là có sức ảnh hưởng lớn tới tương lai của trẻ sau này.

Bộ sách của lứa tuổi mẫu giáo gồm 4 tập cho các bé từ 2 đến 5 tuổi, được công ty Cổ phần Văn hóa Giáo dục Long Minh mua bản quyền và đã được tái bản đến lần thứ 4.

Bán được 50 triệu bản trên toàn thế giới, trở thành best seller tại Pháp và Mỹ, bộ sách “Nhà thông thái” của nhà xuất bản Play Bac từ lâu đã không còn là một hiện tượng địa phương. Ra đời hơn 20 năm, Play Bac đã trở thành một nhà xuất bản có tiếng trong thị trường sách khoa học và giáo dục dành cho thiếu nhi. Không chỉ là những cuốn sách giải trí hoặc giáo dục đơn thuần trong những ấn phẩm của Play Bac chuyên gia giáo dục và các bậc phụ huynh còn hiểu thấu tâm lý trẻ.

………………………..

……………………………………

Ngôn Ngữ: Tiếng Việt

Định Dạng: PDF – PRC – ePUb

Download (Tải Sách): [  Click Here ]

Advertisements

, , , , , , , , , , , , , ,

  1. Bạn nghĩ gì về bài viết này?

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: